Trái cây siêu rẻ đổ bộ Hà Nội đầu hè

Được bày bán với mức giá rẻ đến siêu rẻ, không ít đặc sản trái cây được nhiều người tiêu dùng yêu thích như: Sầu riêng, khoai lang, dứa, vải, … đang xuất hiện ngày 1 nhiều trên không gian vỉa hè Hà Nội.

>>> Xem thêm: Khuyến Mại nhà hàng lớn nhất tại Hải Sản Vương Anh và Đại Dương Xanh

Trước sức hút khó cưỡng của hoa quả chín thơm miền nhiệt đới, cùng với mức giá mềm lòng, đây là lựa chọn của không ít bà nội trợ trong những ngày hè nóng nực. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những loại trái cây này không hè được kiểm định, không có nguồn gốc rõ ràng nên có thể không phải là hàng trong nước ….

Mùa hè là mùa của nhiều loại hoa quả tươi ngon hấp dẫn. Chúng ta ai cũng muốn thưởng thức những hương vị ngọt ngào ấy. Có những loại quả chỉ mùa hè xuất hiện và cũng vào thời gian này mới ngon nhất. Ví dụ như dứa, mít hay vải, nhãn, … Khi hoa quả chín vào mùa, số lượng cung ứng đột biến, bạn có thể mua được chúng tại rất nhiều nơi từ chợ cho đến siêu thị.

Ít ngày qua, hình ảnh những loại hoa quả với hàng chục ký được đổ bày bán trên khắp vỉa hè thành phố Hà Nội đã gây được sự chú ý nhất định đến nhiều người. Chúng ta sẽ cùng nhau “mục sở thị” những loại quả này ngay tại những sạp hàng bán hàng như thế.

Trái cây siêu rẻ đổ bộ Hà Nội đầu hè

Nếu có dịp đi dọc đường Tố Hữu (đoạn kéo dài Lê Văn Lương đến địa phận Trung Văn, Hà Nội), bạn sẽ thấy những quảng cáo khá thu hút bày bán giới thiệu đặc sản sầu riêng hạt lép (nghĩa là múi có hạt rất nhỏ hoặc không có hạt). Loại sầu riêng này được quảng cáo là có nhiều thịt hơn trong khi số ký vẫn như cũ nên được lợi cho người mua. Người bán cũng tự tin nói rằng sản phẩm của họ là chín cây tự rụng 100%, nhập từ Đăk Lăk rồi trở xe tải lên bày bán để tránh trung gian kiếm lời.

Trái cây siêu rẻ đổ bộ Hà Nội đầu hè 2

Giá được chào bán hết sức hấp dẫn: Chỉ 60.000 VNĐ/kg trong khi rất nhiều sạp hoa quả hiện nay vẫn bán với mức giá cao gấp đôi. Nếu suy xét túi tiền thì đây quả là 1 món hời. Không những thế, người bán còn khẳng định loại quả họ bán không hề phun thuốc vì thuốc kết hợp với thời tiết nắng nóng có thể khiến sầu chín nhừ trước khi được bán hết!

Trái cây siêu rẻ đổ bộ Hà Nội đầu hè 3

Chủ hàng cho biết, sau khi lượng hàng bán hết, xe chở tiếp tục đợt hàng mới vẫn tại địa điểm cũ, vì vậy vỉa hè này có thể coi là nơi bán hàng cố định của chị. Chị cũng sẵn sàng tách múi cũng như bổ tại chỗ cho khách hàng có nhu cầu. Có thể thấy, lượng tiêu thụ loại quả này rất đáng kể, chỉ trong buổi sáng, đã có rất nhiều vỏ sầu riêng trên vỉa hè.

Trái cây siêu rẻ đổ bộ Hà Nội đầu hè 9

Ngoài sầu riêng, bưởi năm roi miền Nam và dứa cũng là loại quả có giá bán rất rẻ tại những hàng vỉa hè. Những xe bán hàng này xuất hiện nhiều tại vỉa hè thuộc khu đô thị Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội). Giá bưởi năm roi thấp hơn hẳn so với siêu thị, chỉ 15.000 – 25.000 VNĐ/kg. Trong khi đó, dứa thường được bán theo quả với giá trung bình 7 – 10.000 VNĐ/quả.

Trái cây siêu rẻ đổ bộ Hà Nội đầu hè 10

Dứa đang vào mùa chín thơm không khỏi hấp dẫn. Vì bán theo quả nên nếu mua sớm, lựa được quả to bạn sẽ cảm thấy mua được hời hơn. 1 quả dứa có thể ăn trực tiếp hoặc dùng làm nước ép, nấu canh, …

Trái cây siêu rẻ đổ bộ Hà Nội đầu hè 11

Loại trái cây này cũng được người bán gọt sạch vỏ, khía mắt và để trong túi nếu người mua có nhu cầu. Túi dứa bổ sẵn cũng có giá rẻ, chỉ 15.000 VNĐ. Đây là lựa chọn được rất nhiều người tìm đến trong những ngày Hà Nội nắng nóng như vừa qua.

Trái cây siêu rẻ đổ bộ Hà Nội đầu hè 8

 Cạnh dứa và bưởi. những xe bán vải cũng đã bắt đầu xuất hiện; số lượng ngày càng nhiều. 

Trái cây siêu rẻ đổ bộ Hà Nội đầu hè 7

Vải được giới thiệu bán là loại cắt trực tiếp từ vườn tại Hải Dương, Bắc Giang, … Giá mỗi cân là 25 – 35.000 VNĐ cũng được nhiều người tìm mua. Để tránh cho trái cây bị chín rượu, hỏng, thối dưới nắng hè oi bức, những xe này phải trang bị thêm vải che, bọc hoa quả tránh nhiệt cũng như giảm xóc.

Trái cây siêu rẻ đổ bộ Hà Nội đầu hè 6

Xe chở vải có tính cơ động hơn nên thường chỉ đỗ tại Trung Yên vào lúc 1 giờ chiều. Khi khách vãn sẽ tiếp tục di chuyển sang địa điểm khác để bán cho hết hàng. 

Trái cây siêu rẻ đổ bộ Hà Nội đầu hè 5

Ngoài ra, khoai Nhật cũng xuất hiện trên các vỉa hè thành phố. Chúng được bày trực tiếp với giá 10 – 15.000 VNĐ/kg. Loại khoai này ngon, bở mà không bị nát vốn được nhiều bà nội trợ yêu thích nên khi xuất hiện với giá rẻ cũng được mua khá nhiều.

Trái cây siêu rẻ đổ bộ Hà Nội đầu hè 4

Theo người bán, những củ khoai này đến từ Gia Lai và cũng được chở xe lên Hà Nội bán.

Như vậy, chúng ta đã cùng dạo qua những gian hàng trái cây giá rẻ được bán trên đường Hà Nội những ngày vừa qua. Chưa rõ chất lượng thực sự của những sản phẩm này có được như những lời giới thiệu, bởi vậy, nếu quyết định mua các bạn hãy chú ý chọn lựa cẩn thận nhé.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên nhà hàng !
Đánh giá bài viết:
  • HỖ TRỢ ĐẶT TIỆC
  • ĐIỂM CỘNG TRONG MẮT KHÁCH HÀNG:
  • Đồ Ăn Ngon - Menu Đa Dạng

  • Nhiều cơ sở - Không gian rộng

  • Hỗ trợ những yêu cầu ngoài đặt tiệc

Khách hàng

Bản quyền thuộc về Nhà Hàng Hải Sản Vương Anh. Mọi hình thức sao chép không xin phép đều bị nghiêm cấm.

Hải Sản Vương Anh

0352756789